Sugaring là phương pháp tẩy lông lưu truyền từ thời nữ hoàng Cleopatra. Phương pháp tẩy lông tại nhà này rất an toàn, hiệu quả mà không gây đau đớn. Sugaring đã được sử dụng ở Trung Đông trong nhiều thế kỷ qua và bắt đầu trở nên phổ biến tại Mỹ. Nhiều người tin dùng phương pháp tẩy lông này vì ít gây đau đớn lên da, rất hợp cho tẩy lông vùng bikini và nách.

Phương pháp tẩy lông Sugaring có cách thức thực hiện tương tự như waxing. Bạn cần thoa hỗn hợp lên da ngược chiều lông mọc rồi lột bỏ lớp hỗn hợp theo chiều lông mọc. Hai phương pháp này đều có khả năng loại bỏ tận gốc các sợi lông, hạn chế lông mọc trở lại.

Đặc biệt, phương pháp tẩy lông tại nhà đơn giản này sử dụng một hỗn hợp gồm những sản phẩm không có hóa chất chỉ có đường, nước và nước cốt chanh.

Công thức:

+  2 tách đường trắng;

+ 1/4 tách nước;

+ 1/4 tách nước cốt chanh.

Sugaring

Thực hiện:

Trộn đều hỗn hợp trên trong một chiếc xoong. Đun trên bếp ở nhiệt độ vừa phải. Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi sôi. Sau đó, vặn nhỏ lửa và đun thêm 25 phút nữa cho đến khi hỗn hợp nhuyễn và có độ dính thì tắt bếp. Để hỗn hợp nguội trong khoảng 10 phút rồi trút vào một chiếc lọ kín.

Chờ cho đến khi nhiệt độ hỗn hợp chỉ còn ấm (khoảng 40 độ), thử sáp lên mu bàn tay để lấy được nhiệt độ thích hợp nhất. Tiến hành thoa đều lên vùng da cần tẩy lông ngược chiều lông mọc, miết nhẹ. Đợi khoảng 30 giây rồi lột bỏ lớp hỗn hợp theo chiều lông mọc. Tiến hành tương tự với những vùng da còn lại.

Sugaring

Đối với phần hỗn hợp còn thừa, bảo quản trong lọ kín ở nơi khô thoáng. Khi cần sử dụng hỗn hợp tẩy lông tại nhà hiệu quả này, bạn cho vào lò vi sóng làm nóng trong khoảng 2 phút rồi thực hiện thao tác tẩy lông như bình thường.

Lưu ý nhỏ trong quá trình waxing: Bạn cũng có thể thêm 1/4 chén mật ong vào công thức Sugaring, tránh tắm nước nóng, tẩy da chết, tập thể dục và tắm hơi trong 48 giờ sau khi tẩy lông nhé.

Được cho là phương pháp tẩy lông tại nhà hiệu quả, thế nhưng, nếu không cẩn thận, bạn khó có thể tạo thành dung dịch sáp ưng ý, dẫn đến kết quả tẩy lông không thực sự đạt hiệu quả như mong muốn. Hơn nữa, do là sáp tự chế nên việc căn chỉnh nhiệt độ sẽ rất khó khăn, bạn có thể bị bỏng trong quá trình waxing do sáp tự chế quá nóng mang lại.

Với thành phần tự nhiên, không gây hại đồng thời giúp làm mịn da, bảo vệ làn da hiệu quả, sáp Gigi - sản phẩm tẩy lông số 1 của Mỹ sẽ giúp lấy đi 70 - 80% những sợi lông đáng ghét sau 3 -8 lần wax, những sợi lông mới mọc lên cũng thưa, mềm và mảnh hơn rất nhiều. Giờ đây, mọi vấn đề về lông của bạn đã được khắc phục triệt để với sản phẩm của Gigi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất: (08) 6683 7909.