Vùng da dưới cánh tay có lông mọc rậm và sậm màu là một trong những phiền hà lớn nhất trong quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ. Có nhiều cách loại bỏ lông nhưng ưa chuộng nhất vẫn là dùng dao cạo lông, tuy nhiên nếu bạn chỉ nghĩ đến tiện lợi trước mắt mà không biết được hậu quả khi dùng dao cạo để tẩy lông nách.

- Vùng bề mặt da bị kích thích trong quá trình cạo lông sẽ gây tiết nhiều mồ hôi và vi khuẩn phát triển nhanh ở lỗ chân lông. Làm lông mọc nhanh, cứng và gây thâm đen cùng da

tẩy lông nách

- Gây phản ứng phụ và viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở nang lông. Biểu hiện tiêu biểu đó là xuất hiện cục đỏ và đau, nhão ở phần da bề mặt và có thể nhìn thấy lông nách ẩn phía trong, một thời gian sau chân lông nách trở nên sần và cứng không còn đau nữa.

- Việc tác động tới chân lông khi cạo sẽ gây kích ứng nang lông dẫn đến việc giãn nở lỗ chân lông, có thể gây tình trạng sần sùi, da gà ở vùng da dưới cánh tay.

Để trách những tác hại của việc cạo lông, tốt nhất bạn nên wax lông nách bằng các biện pháp an toàn sạch sẽ và tránh gây tổn thương lên vùng da này.

Để wax lông nách đạt hiệu quả cao, cần lựa chọn kem waxing lông an toàn, phù hợp với da, vệ sinh các dụng cụ waxing lông thường xuyên. Những lợi ích mà waxing mang lại cho bạn:

- Giảm đau rát, thương tổn cho làn da dưới cánh tay hơn là dùng dao cạo hay nhổ nhíp, bạn sẽ an tâm hơn khi thực hiện tẩy lông.

sáp wax lông nách

- Tẩy tế bào chết, ngoại trừ việc tẩy lông thì sáp wax lông nách còn có thể giúp bạn tẩy tế bào chết an toàn. Bạn nên áp dụng khoảng 3- 4 tuần/lần để tránh gây hư tổn cho da.

- Giảm lượng lông mọc lại sau khi wax, bạn sẽ nhận thấy sau 2 - 3 lần wax, lông sẽ mọc thưa dần, chậm và nhạt màu.

- Waxing có thể thực hiện cho nhiều vùng da khác nhau như nách, tay, chân và cả vùng bikini nữa.

Những ưu thế mà wax đem lại cho bạn hoàn toàn tiện lợi khi bạn muốn tẩy lông hiệu quả và nhanh chóng, an toàn hơn so với những phương pháp khác.

Tag:tẩy lông nách,wax lông nách,sáp wax lông nách,gigi creme wax