Bộ chuyên dụng dùng để nấu sáp và tẩy lông không thể thiếu máy đa năng giúp nấu tan chảy, làm ấm sáp wax chuyên nghiệp. Để sử dụng máy nấu sáp hiệu quả nhất và tăng thời hạn sử dụng máy nấu sáp wax, bài viết này chúng tôi xin đưa ra quy trình sử dụng máy nấu sáp wax GiGi Wax Warmer 120 volt tại nhà

Những tiện ích khi sử dụng máy nấu sáp Gigi:

-  Sử dụng nấu sáp vô cùng tiện lợi, máy có công dụng nấu sáp tan chảy và làm ấm tới nhiệt độ phù hợp, tránh tình trạng căn nhiệt độ không chuẩn dẫn đến bỏng da do sáp quá nóng hoặc waxing không hiệu quả do sáp quá nguội.

- Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Thiết kế vừa vặn cho hộp sáp wax.

- Ô ngăn ngừa ô nhiễm và làm bẩn sáp, an toàn khi sử dụng cho việc tẩy lông.

Máy nấu sáp GiGi Wax Warmer

Hướng dẫn sử dụng máy nấu sáp:

  1. Mở nắp hộp sáp, bỏ nguyên hộp sáp vào trong máy nấu sáp. Mở chế độ High cho đến khi sáp chảy ra hết.
  2. Sau khoảng 15 tới 25 phút, khi sáp đã chảy ra hết, xoay núm nhiệt độ tới nhiệt độ thích hợp nhất, lúc này, dùng thanh gỗ thử sáp lên mu bàn tay để lấy nhiệt độ thích hợp cho việc waxing. Nhiệt độ tốt nhất trong khoảng 40 – 50 độ.
  3. Tiến hành tẩy lông theo các bước đã được hướng dẫn. Nếu thiết lập nhiệt độ máy nấu sáp wax ở chế độ Low, nhiệt độ sáp sẽ không đổi suốt cả ngày.

Lưu ý:

- Không được mở nắp khi đang thiết lập nồi nấu sáp ở nhiệt độ cao nhất.

- Sau khi tiến hành tẩy lông, bạn có thể đợi sáp nguội và mang hộp sáp ra, tiến hành lau chùi nồi sáp để sử dụng vào những lần sau.