Những biện pháp thông thường: dùng nhíp nhổ, dao cạo hay dùng các  liệu pháp tự nhiên chỉ là những biện pháp tạm thời cho việc tẩy lông. Thông thường, nếu bạn sử dụng những biện pháp này có thể thấy hiệu quả ngay lập tức, tuy nhiên về lâu dài có thể gây ra tình trạng: lông rậm rạp và cứng đầu hơn, lỗ chân lông mở rộng, trầy xước da gây nhiễm trùng,…gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và đau rát cục bộ. Tuy vậy, bạn có thể hạn chế tối đa những trường hợp trên khi sử dụng sản phẩm wax chuyên nghiệp của Gigi.

Lý do khách hàng nên lựa chọn sản phẩm Gigi của Gigispa.com:

- Cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng mà không hề qua bất kì khâu trung gian nào.

- Gigi với thành phần dịu nhẹ, an toàn cho da , tuy nhiên cực kì hiệu quả, bạn có thể thấy được tác dụng ngay sau lần wax đầu tiên, nhẹ nhàng, không đau rát, vùng da được wax trở nên mềm mại, mịn màng. sau 3 đến 8 lần wax, lông mới mọc lên sẽ thưa, mềm và mảnh đi đến 80% như không thấy ở trên da.

- Gigispa cung cấp tất cả các loại sáp và phụ kiện đi kèm của Gigi với chất lượng được đảm bảo: sáp nóng, sáp lạnh, sản phẩm chăm sóc trước và sau tẩy lông,…với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

- Dịch vụ chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến sản phẩm và quy trình tẩy lông hiệu quả đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn hết mình.

-  Giao hàng tận nơi chuyên nghiệp, hiệu quả.