Công dụng tuyệt vời của cà chua

Từ lâu cà chua được biết đến là một trong những loại thực phẩm, gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn của người Việt. Trong quả cà chua có nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, hơn nữa, người ta mới tìm ra được trong cà chua có chứa một loại axit tự nhiên có thể giúp bạn làm sạch chất nhờn , se khít lỗ chân lông cực kì hiệu quả và quan trọng nhất là nó có tác dụng tẩy lông mặt nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối cho làn da, giúp da mềm mịn, trắng hồng đáng mơ ước.

Tẩy lông mặt bằng cà chua

Lưu ý khi tẩy lông mặt bằng cà chua

- Trước khi thực hiện tẩy lông mặt bằng cà chua bạn nên tẩy trang để loại bỏ hết các loại phấn trang điểm.

- Thực hiện công việc tẩy da chết, bước này quan trọng trong việc tẩy lông mặt bởi nếu không tẩy da chết, lông mới lên có thể bị mọc ngược.

- Thực hiện công việc tẩy lông mặt bằng cà chua: bạn chọn lấy quả cà chua chín, mọng nước, không bị sâu. Bổ đôi quả cà chua, rồi lấy từng nửa chà nhẹ nhàng trên mặt trong vòng 3 tới 5 phút. sau đó rửa mặt bằng nước lạnh rồi lấy khăn mềm lau khô.

- Thực hiện các bước trên một tuần 3 lần bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Các lông tơ màu đen trên mặt, ria, mép đều đã được loại bỏ.

Tẩy lông mặt bằng cà chua

Nếu phương pháp tẩy lông mặt bằng cà chua chưa mang lại kết quả tẩy lông tối ưu cho bạn, tình trạng lông mới mọc lên nhiều khiến bạn mệt mỏi,…Nên chuyển qua phương pháp tẩy lông khác để mang lại kết quả lâu dài hơn: waxing là cách loại bỏ vi-ô-lông tốt nhất trong trường hợp này.

Waxing ban đầu có thể bạn cảm thấy không quen, tuy nhiên, sau những lần wax tiếp theo, việc triệt lông sẽ dần cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Sau 3 đến 8 lần wax, lông sẽ được triệt tiêu gần như hoàn hảo, trả lại làn da mịn màng như chưa hề có sự xuất hiện của vi-ô-lông, hơn nữa, lông mới mọc lên sẽ thưa, nhạt màu và gần như không thấy ở trên da. Đây được coi là phương pháp triệt lông tại nhà hoàn hảo nhất tại nhà dành cho bạn.