Không cần phải giới thiệu quá nhiều về sáp Gigi, bạn ắt hẳn cũng biết đây là loại sáp được ưa chuộng nhất tại Mỹ, được nhiều chuyên gia, thẩm mỹ viện cùng những chị em ưa chuộng và đánh giá cao. Hiện nay, Gigi đã có mặt tại Việt Nam và được đánh giá khá tốt từ những người dùng đã qua sử dụng. Chúng tôi xin tổng hợp 3 loại sáp Gigi được ưa chuộng nhất:

1. Gigi All Purpose Honee

Những loại sáp gigi được ưa chuộng nhất?

Đứng đầu danh sách phải kể đến sáp nóng Gigi All Purpose Honee dùng cho nhiều mục đích. Đây là loại sáp hàng đầu thế giới, với công thức sáp ong tự nhiên lành tính, dịu nhẹ, Gigi All Purpose Honee vừa giúp tẩy bay những sợi lông đáng ghét, vừa trả lại làn da mềm mại, mịn màng chưa từng có. Hơn nữa, sáp này bạn có thể dùng cho toàn bộ vùng lông trên cơ thể: chân tay, dưới cánh tay, vùng bikini… mà không lo tác dụng phụ hoặc không phù hợp. Sáp Gigi All Purpose Honee được cho là loại sáp “rất đáng đồng tiền” của nhiều chị em phụ nữ đấy.

2. GiGi Creme Wax

Những loại sáp gigi được ưa chuộng nhất?

Với những chị em lo lắng về làn da nhạy cảm, mỏng manh, dễ kích ứng của mình thì Gigi Creme Wax sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Với công thức siêu lành tính, dịu nhẹ, bạn có thể dùng Gigi Creme Wax trên toàn vùng lông cần triệt trên cơ thể mà đảm bảo an toàn với làn da “khó chiều” của mình.

3. Gigi Brazilian Bikini Wax

Gigi Brazilian Bikini Wax

Sáp không dùng vải, chuyên dùng cho vùng bikini, dưới cánh tay và cả trên mặt cho bạn. Công thức sáp an toàn và bạn có thể áp dụng công thức sáp này để tẩy lông theo kiểu brazil cho vùng bikini trơn láng mịn màng.

Sáp Gigi đã qua kiểm định gắt gao, an toàn với người sử dụng và không gây tác dụng phụ. Tiến hành tẩy lông bằng sáp wax Gigi, lông mới mọc lên sẽ thưa, mềm và mỏng hơn tới 70% so với vùng lông ban đầu sau 3 đến 8 lần wax. Để  biết thêm nhiều thông tin và cần giải đáp thắc mắc liên quan tới quy trình waxing tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (08) 6683 7909 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.