Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng từ nơi sản xuất. Gigispa chuyên nhập trực tiếp các loại sáp và các loại sáp hỗ trợ việc tẩy lông từ Gigi mà không qua bất kì khâu trung gian nào. Như các bạn đã biết, hiện nay thường có một số nhà bán lẻ thường hay lấy hàng lẫn nhau mà không lấy trực tiếp từ nơi sản xuất để tiết kiệm chi phí lưu kho và giảm rủi ro do đặc thù hàng hóa mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có hạn sử dụng ngắn. Vì vậy, các nhà cung cấp sản phẩm này không biết chắc chắn nguồn gốc thật sự của sản phẩm Gigi mình bán ra có xuất xứ từ Trung Quốc hay Mỹ.

Do đó, việc tìm ra nơi cung cấp sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất được coi là điều tiên quyết để chọn được hàng hóa đảm bảo. Về điều này, Gigispa đảm bảo với quý khách hàng về sản phẩm cung cấp của chúng tôi:

- Mang đến tận tay khách hàng sản phẩm đúng chuẩn, đúng giá niêm yết.

- Đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, có giấy tờ kiểm định của chuyên gia.

- Qua nhiều năm cung cấp sản phẩm, chúng tôi luôn được đánh giá tốt của người tiêu dùng về giá thành, chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của nhân viên.

Với Gigispa, chúng tôi tin rằng mang đến sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp từ nơi cung cấp với sự đảm bảo an toàn tuyệt đối sẽ là tiêu chuẩn cơ bản để khách hàng an tâm hơn với sản phẩm nhập khẩu Gigi.