Lông chân mọc rậm, đôi khi sậm màu là nỗi phiền rất lớn với đa phần các chị em. Tình hình đó gây cản trở đến quá tình làm đẹp cũng như thể hiện mình, chị em sẽ thấy mất tự tin khi diện các bộ váy, đầm ngắn khoe chân trong những buổi tiệc tùng, dạ hội hay những chiếc short năng động dao phố.

wax lông chân

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn loại bỏ lông chân như cạo, dùng kem tẩy,...wax lông chân là một trong những cách phổ biến được nhiều chị em sử dụng.

Để có được hiệu quả tốt nhất bạn nên lưu ý một số điều sau:

- Tẩy tế bào chết trước khi dùng wax tẩy lông chân: thực hiện bước này giúp hiệu quả wax lông đạt cao hơn, cùng với đó khi bạn tẩy sạch da sẽ giúp hạn chế được nguy cơ viêm nang lông và lông mọc ngược.

- Chú ý dùng cách wax lông chân đúng kỹ thuật: khi áp dụng các bước nấu sáp, kiểm tra kỹ độ nóng để tránh bỏng da. Sử dụng công cụ hỗ trợ wax đúng cách, việc sử dụng giấy hoặc vải để kéo sáp và thao tác kéo miếng wax theo ngược chiều lông mọc để lông được lấy hoàn toàn.

 - Không nên tắm nước nóng sau khi wax, điều này sẽ khiến da bạn bị đau rát và dễ bị nhiễm khuẩn.

cách wax lông chân

 - Không tẩy lông ở vùng da bị tổn thương nếu bạn không muốn da bị trầy xước và nguy cơ bị mắc bệnh ngoài da cao.

Thực hiện waxing theo thời gian thích hợp: tốt nhất là 3-5 tuần một lần, để lông có thời gian mọc lại đủ dài và wax có hiệu quả cao hơn. Việc thường xuyên wax sẽ gây ảnh hưởng xấu đến da, khiến da dễ bị tổn thương, đau rát.

Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên có sự tư vấn cụ thể hơn từ chuyên viên da liễu hoặc tư vấn viên bán hàng có kinh nghiệm để dễ dàng thực hiện tẩy lông.

Tag:wax lông chân,