Bạn đã biết cách tẩy lông đúng cách? Bạn đã waxing nhiều lần mà vẫn không đạt kết quả như ý muốn: lông mọc nhanh, đậm và khá “cứng đầu”? Đừng lo, hãy cùng tham khảo cách wax lông với bộ sáp wax lông  tốt nhất thịt trường hiện nay - Gigi Wax Strip Free Honee Microwave Kit.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- Hũ sáp Gigi Wax Strip Free Honee Microwave (226g);

- Lotion trước khi wax Pre Hon (59 ml): làm sạch, tránh viêm da;

- Post Wax Concealer (59 ml) sau khi wax để giúp giảm đỏ, bảo vệ da;

- Wax Off (59 ml - 2 fl oz) lau sạch phần sáp dư còn dính trên da, làm ẩm da;

- Slow Grow (59 ml - 2 fl oz): kem làm chậm mọc lông.

- 5 thanh gạt nhỏ

- 5 thanh gạt lớn.

Gigi Wax Strip Free Honee Microwave Kit

Cách thực hiện waxing với bộ sáp wax lông:

- Đun nóng sáp: tháo nắp và lớp nhựa, bỏ vào lò vi ba trong khoảng 30 giây cho sáp nóng chảy và tan hết, bỏ sáp ra khỏi lò, để nguội. Kiểm tra sáp trước khi sử dụng, thử sáp lên mu bàn tay hoặc vùng da nhỏ để lấy nhiệt độ thích hợp (khoảng 40 độ là lý tưởng nhất).

- Rửa sạch vùng da cần wax bằng dung dịch Pre Hon, có thể tẩy tế bào chết trước đó 1,2 ngày để lỗ chân lông được thông thoáng.

- Waxing: Thoa lên da lớp phấn rôm để hút đi độ ẩm còn thừa, dùng thanh gạt phết sáp lên da theo chiều lông mọc một lớp mỏng, đều, miết nhẹ lên da cho đến khi sáp đã dính chặt khoảng 30 giây. Một tay giữ da, một tay giật ngược miếng sáp ngược chiều lông mọc nhanh, dứt khoát để tránh làm đau da. Wax hết vùng lông còn lại, nếu còn những sợi lông, dùng nhíp để nhổ đi.

bộ sáp wax gigi

- Dùng lotion Wax- Off hoặc dầu Baby Oil (dầu massage) để lau sạch phần sáp dư còn dính, dùng Post Wax Concealer để giảm đỏ và bảo vệ da. Để duy trì kết quả tẩy lông lâu hơn, dùng Slow Grow Skin Maintenance lotion hàng ngày sau khi tắm để làm chậm sự phát triển của lông.

Kết quả:

- Lông sẽ mọc lại thưa, mềm, mảnh, nhạt màu và giảm đi 70% sau 3- 8 lần wax.

- Lớp tế bào chết trên bề mặt  da sẽ được tẩy hết mang đến cho bạn một làn da thật mềm mại và mịn màng.

Kiên trì waxing đều đặn với bộ sáp wax tẩy lông để mang lại kết quả tẩy lông tốt nhất nhé!